Khánh Hòa: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho báo cáo viên pháp luật.

31/05/2017

Triển khai thực hiện kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2017 của tỉnh, sáng 30-5-2017, tại Nha Trang, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 80 báo cáo viên pháp luật tỉnh, Ông Trần Quang Bình - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã tập trung nghiên cứu các nội dung: Luật PBGDPL và Nghị định số 28/2013/NĐ-CP ngày 04-4-2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luât PBGDPL; Thông tư số 10/2016/TT-BTP ngày 22/7/2016 của Bộ Tư pháp quy định về báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật; một số vấn đề chung về PBGDPL và kỹ năng PBGDPL.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trần Quang Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật của tỉnh, đồng thời đề nghị các báo cáo viên cần thường xuyên nghiên cứu tài liệu, các văn bản pháp luật mới, phát huy vai trò của mình trong lĩnh vực công tác tại cơ quan, đơn vị để góp phần tích cực vào kết quả chung của công tác PBGDPL tỉnh.
                                                                                                 Hải Dương