Bình Định: Sở Tư pháp tổ chức Ngày hội “Công dân với pháp luật” tại huyện Tuy Phước

20/06/2018

Ngày 19/6, tại Nhà Văn hóa Xuân Diệu, huyện Tuy Phước, Sở Tư pháp đã tổ chức Ngày hội “Công dân với pháp luật”. Ngày hội đã thu hút hơn 200 người dân trên địa bàn huyện Tuy Phước đến tham dự.

Đến với Ngày hội, người dân đã được tìm hiểu 03 chuyên đề pháp luật: Pháp luật về tiếp cận thông tin; pháp luật về nghĩa vụ quân sự và pháp luật về đất đai. Đồng thời được trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật về các vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Ngày hội là dịp để người dân trên địa bàn huyện Tuy Phước được tiếp cận, tìm hiểu, học tập pháp luật. Qua đó nâng cao kiến thức pháp luật để vận dụng đúng đắn vào cuộc sống hàng ngày, tránh các hành vi vi phạm pháp luật./.
                                                                                                            Mỹ Cẩm